TỔ CHỨC SỰ KIỆN

MICE là cách viết tắt của các từ Meeting (cuộc họp, gặp gỡ), Incentives (khen thưởng), Conventions (hội nghị – hội thảo) và Exhibitions/event (triễn lãm hoặc sự kiện, khen thưởng, event….).

  • Tùy theo mục đích chương trình và yêu cầu khách hàng mà các đơn vị tổ chức sẽ thiết kế những chương trình du lịch MICE khác nhau gồm những thứ nêu trên. Địa điểm  và phương thức tổ chức du lịch MICE

MICE là loại hình du lịch cao cấp, do đó những địa điểm để tổ chức du lịch MICE thường là các thành phố lớn, những địa điểm nghỉ dưỡng nơi có hệ thống khách sạn, cơ sở lưu trú sang trọng, sân khấu, hội trường đạt tiêu chuẩn và có sức chứa lớn. Sẽ tuyệt vời hơn nếu các thành phố đó còn có các trung tâm mua sắm, dịch vụ spa, resort cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí và mua sắm của khách hàng. Thông thường các đoàn MICE thường chọn 2 thành phố lớn là TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và các điểm đến du lịch nổi tiếng có cơ sở hạ tầng tốt, cảnh quan đẹp, không khí trong lành như: Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Phú Quốc,… để tổ chức các chương trình du lịch MICE.

MICE  thường được tổ chức dịp cuối năm, các kỳ nghỉ lễ… Tuy nhiên với yêu cầu phát triển kinh tế như hiện nay, sự giao thương không còn bó hẹp trong không gian quốc gia MICE có thể được tổ chức bất kỳ thời gian nào trong năm và đa dạng theo khách hàng sao cho phù hợp nhất.

  • Nhận biết được tiềm năng – thuận lợi, khó khăn – thử thách, New World đã  khẳng định năng lực của mình trong việc cung cấp loại hình dịch vụ này: xây dựng hệ thống điểm đến đa dạng, đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất và cách thức phục vụ, đội ngũ nhân viên tổ chức nhiều kinh nghiệm, năng động, sáng tạo  để đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng với  giá cả hợp lý nhất.