Lời đầu tiên Ban Giám Đốc và toàn thể CBCNV Công ty Cổ Phần Du Lịch Quốc Tế THẾ GIỚI MỚI (NEW WORLD TRAVEL), xin gửi đến Quý Khách lời tri ân và kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Công ty du lịch NEW WORLD chân thành cám ơn quý khách hàng đã tín nhiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Kính Thưa Quý Khách hàng, là một trong những công ty chuyên nghiệp – chuyên tổ chức các chương trình du lịch trong nước và quốc tế.

Công ty chúng tôi với phương châm là: Phục Vụ Khách Hàng Tận Tình, Chu Đáo Và Luôn Cải Tiến Chất Lượng Dịch Vụ…

NEW WORLD nguyện trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách khám phá các chương trình du lịch mới lạ, hấp dẫn và ấn tượng sau mỗi chuyến đi.

– Công ty được thành lập: Ngày 1/12/2011. Hoạt động: Ngày 14/02/2012.
– Giám Đốc đại diện: Ông Cao Minh Tuấn
– Trụ sở chính: 61 Huỳnh Mẫn Đạt, Q.Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
– MST: 0311538496
– Giấy phép LHQT số 79-700/2016/TCLD-GP LHQT
– Điện thoại: (+84-28) 35 16 18 98 – Fax: (+84-28) 35 16 18 92
– Lĩnh vực hoạt động:

NEW WORLD đã và đang phát triển quan hệ chặt chẽ với hơn 500 đối tác trong nước và nước ngoài; phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu về chất lượng và uy tín.
Với các nguồn lực dồi dào: tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, New World luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất, luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

NEW WORLD luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng. Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của New World. Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở chúng tôi !!!